Địa điểm quen thuộc, đáng tin cậy và thư giãn để phục vụ tất cả các nhu cầu chăm sóc tóc, da, và cơ thể của quý khách.

Ô nhiễm môi trường, bụi bẩn, thiếu ngủ, uống ít nước, thiếu cân bằng trong dinh dưỡng như ăn ít rau và hoa quả, ăn nhiều dầu mỡ và chất béo, chơi thể thao mạnh và thường xuyên, stress trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, và nhất là quá trình lão hoá tự nhiên đều gây ảnh hưởng lớn đến làn da, mái tóc, cơ bắp, xương khớp, sự tuần hoàn máu và khả năng thải độc tố trong cơ thể của chúng ta.

Rachel’s Salon, Spa, & Cafe cung cấp tất cả các dịch vụ bảo trì và chăm sóc cho tóc, da và cơ thể. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường ấm áp và thân thiện, để quý khách hàng cả nam và nữ đều cảm thấy dễ dàng để lui đến thường xuyên. Khu vực cà phê và khu vui chơi trẻ em cũng là một địa điểm lý tưởng để bố mẹ có thể đến thư giãn và chăm sóc bản thân trong lúc các con được chơi trong một môi trường an toàn, văn minh, và lý thú.

Đặc biệt Rachel’s Cafe cũng muốn chia sẻ những thông tin về dinh dưỡng và sức khoẻ với quý khách hàng qua việc phục vụ những đồ uống nước ép rau và hoa quả với nhiều công dụng khác nhau cho cơ thể, và cả những món ăn nhẹ tốt cho sức khoẻ cho cả các bố mẹ lẫn các con.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy mình được trẻ lại và đầy sức sống !

Để nhận các Thông tin mới nhất từ Rachel’s Hãy đăng ký địa chỉ Email với chúng tôi: